อาการแบบนี้ท้องไหมคะ?

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ๆ เครียดมากจริงๆ มีตกขาวตั้งแต่วันที่16พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นสีน้ำตาลเข้มออกดำ บางทีปนเลือดออกมาเลยค่ะ แต่ช่วงนั้นไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ แล้วก็ไม่ได้อยู่ในช่วงที่จะเป็นประจำเดือน (เป็นหลังจากฉีดวัคซีนโควิดได้6วันค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันหรือป่าว) เลยคิดว่ามดลูกน่าจะมีปัญหา แต่ไม่มีเวลาว่างไปหาหมอเลยค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย เป็นทุกวันจนถึงวันที่ 27พ.ย.ได้มีเพศสัมพันธ์ จนถึงวันที่2ธันวา ไม่ได้ป้องกัน หลังจากนั้นมีเลือดออกจากช่องคลอดตลอด แบบกะปริบกะปรอย ประมาณ3วัน วันนี้ไม่มีเลือดไหล แต่ปวดท้องน้อยมาตลอดนะคะ แต่วันนี้มันปวดแบบจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้านขวา มีตกขาวเป็นน้ำใสๆ ประจำเดือนไม่มา3วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นอะไรหรือว่ากำลังตั้งครรภ์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏😥

1 Trả lời

ตรวจค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ประเด็นคือกังวลเรื่องท้องด้วยง่ะ เพราะไม่ได้ป้องกันเลย🥺