คลอดเองหรือผ่า

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ลูกคนแรกเราคลอดเองค่ะคนที่สองเราคิดอยู่ว่าจะผ่าหรือคลอดเองถ้าคลอดเอง ช่องคลอดจะหลวมไหมคะ เพราะว่าท้องแรกหมอเย็บให้ฟิตมากๆ ท้องสองตัวจะมีปัญหาเรื่องมดลูกหย่อน แล้วก็เรื่องช่องคลอดไม่กระชับ 😂

1 Trả lời

ถ้าคลอดเองไหวก็คลอดเองดีกว่าค่ะแม่