สอบถามเรีื่องประกันสังคมทำกี่เดือนถึงเบิกได้

สอบถามหน่อยค่ะแฟนพึ่งทำประกันสังมคประมาณ​สองเดือนครึ่ง​เรากำหนดคลอด25พ.ค​.นี้ค่ะไม่ได้จดทะเบียนสมรถสามารเบิกประกันได้ไหมค่ะ​ ต้องทำกี่เดือนถึงจะเบิกได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องจ่ายก่อน 5 เดือนค่ะ ภายใน 15เดือนคือ(1 ปี 3 เดือน) เช่นถ้าคุณพ่อทำงานที่ใหม่ส่งไป 2 เดือนแล้ว แล้วใน1ปีที่ผ่านมาสามารถเอามารวมกันได้ แต่ถ้าเพิ่งยื่นที่ใหม่เท่านั้น ยังไม่สามารถเบิกได้ค่ะ

1y trước

ไม่น่าจะได้ค่ะ ต้องภายใน 1ปี 3 เดือน สามารถเอามานับรวมส่งกันได้ 5 เดือนถึงจะเบิกได้ค่ะ