แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ย

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะแม่ๆ ตั้งครรภ์ได้37+1วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ย

ใช่แล้วค่ะ พบหมดเรยค่ะ ให้หมอเช็คดูว่าปากมดลูกเปิดกี่เซ็นแล้ว

น่าจะใช่ค่ะ​ เตรียมตัวหาหมอได้เลยน่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ☺️