ใช่น้ำคล่ำเเตกไหม

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆพอดีเราท้องเเรกเรานอนเล่นอยู่ดีๆมีน้ำไหลออกมาตามในรูปไม่เยอะมากไม่มีปวดท้องไม่มีท้องเเข็งไม่มีมูกเลือด เเบบนี้ใช่น้ำคล่ำเเตกไหมค่ะต้องไปหาหมอไหม37+3#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่น้ำคล่ำเเตกไหม

ดมดูค่ะถ้าไม่มีกลิ่นไปหาหมอนะคะ แต่ถ้ามีกลิ่นเป็นฉี่ค่ะ เราตอนท้องแก่จะมีอาการฉี่แบบไม่รู้ตัว นั่งทำงานอยู่ไหลออกมาเลย 😅

1y trước

ครั่งเเรกของเเม่เหมือนกันค่ะตกใจมาก

เมื่อวันก่อนก็เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่าน้ำเดินที่ไหนได้นอนฉี่รดที่นอน😂

1y trước

สามีตกใจมากค่ะพอรู้ว่าเป็นฉี่ขำเลย🤣