สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะเวลานอนแล้วลุกขึ้นแล้วท้องแข็งท้องปั้นเจ็บมากผิดปกติมั้ยตะเป็นประมาน2-3นาทีก็หายค่ะ ตอนนี้37+3wค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดปั้นถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ค่า✌️