อายุ35

สอบถามหน่อยค่ะเราอายุ35หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำแต่ถ้าเราไม่อยากเจาะมันจะมีผลเสี่ยงต่อเด็กไหมค่ะ

ควรเจาะนะคะ เดี๋ยวนี้เจาะน้ำคล่ำไม่น่ากลัว หมอเก่ง เพื่อความสบายใจของแม่ด้วย จะได้เตรียมรับมือถ้าเกิดว่าผลออกมาเสี่ยง