ค่าฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

สอบถามหน่อยค่ะเรามีสิทธิ์บัตรทองอยู่ในโรงบาลรัฐใกล้ๆบ้านเราไปฝากครรภ์ค่ายากับค่าฝากรวมทั้งหมด520บาททำไมใช้สิทธิ์บัตรทองถึงเสียคะไม่ได้ซาวน์ด้วยค่ะหมอแค่กดๆท้อง

1 Trả lời

เราฝากรัฐค่ะตอนแรกเราเสียแต่ละเดือนๆเกือบๆพันเพราะสิทธิประกันสังคมยังเหลือ ตอนนี้หมดแล้วเรากลับมาทำบัตรทองสิทธิ30บาทค่ะเสียแค่30

4y trước

ขอบคุณค่ะ