สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเมื่อวานตอนเย็นเก็บใบกะเพรามาผัดกิน เเล้วตอนเช้าเมื่อวานพ่อพึ่งฉีดยาฆ่าเพี้ยไป เเต่เราไม่รู้ว่าฉีดจะมีผลอะไรถึงลูกไหมคะท้องได้27+4w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการควรไปหาหมอคะ สักเกตอาการสักระยะ ยาบางตัวเอามาล้างน้ำหรือทำสุกมันกินได้คะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ