กรดไหลย้อนหรือเปล่า

สอบถามหน่อยค่ะเดี๋ยวนี้ช่วงก่อนจะนอนค่ะ จะมีอาการแสบคอ แน่นจุกกลางอก เหมือนอาหารจะดันออกมา ทั้งๆที่ทานข้าวไปตั้งแต่ 3โมงครึ่ง แต่อาการจะชอบมาเป็นช่วง 3-4ทุ่ม ทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 32วีคแล้วค่ะ แบบนี้เรียกว่ากรดไหลย้อนหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

กาวิสคอนเลยค่ะ

4y trước

ได้จ้า แค่ยี่ห้อนี้นะ หมอแนะนำมาแค่นี้