ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33สัปดาห์ค่ะมีปัญาหาเรื่องควาดันสูง ลูกอยู่ท่าก้นค่ะกังวลมากค่ะกลัวต้องผ่าคลอดค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะอันตรายไหมคะ #ลูกคนแรกกกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวลูกคงกลับหัว ฉีดหลายสัปดาห์เลยนะคะกว่าจะคลอด