ผื่นขึ้นที่ตัวทารก

สอบถามหน่อยค่ะอยู่ๆลูกก็มีผื่นขึ้นที่ช่วงอกกับหน้าท้อง อัตรายไหม แม่ๆพอทราบไหมว่าพื่นอะไรควรไปหาหมอเลยไหมพึ่งขึ้น

ผื่นขึ้นที่ตัวทารก

อาจจะแพ้นมค่ะ หรือไม่ก็น้ำยาซักผ้า ปล.อาการแพ้นมจะไม่แสดงอาการทันที จะแสดงอาการหลังทาน 1-2สัปดาห์

อาจจะเป็นน้ำยาซักผ้าเด็ก ลูกเราเคยเป็นค่ะ เเพ้

2y trước

ผสมกลิ่นน้ำหอม

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ

2y trước

ไปหาหมอค่ะแม่

ควรค่ะ อาจแพ้นมนะ