หลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะหลังคลอดประจำเดือนจะมาเลยใช่ไหมค่ะเเล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าประจำเดือนมา

1 Trả lời

ตอนหลังคลอดเราแทบแยกไม่ออกว่า อันไหนปจด. อันไหนน้ำคาวปลา มันเหมือนเปนปจด.ยุ่ทั้งเดือน จนคลอดแล้ว3เดือน น้ำคาวปลาหมด ก็มีปจด.ตามปกติค่ะ

5y trước

ตอนนี้เเยกไม่ออกเลยจ้างงมาก