สอบถามหน่อยึะ

สอบถามหน่อยค่ะสำหรับเด็กที่เป็นG6PDจะหายจากอาการตวเหลืองใช้เวลานานแค่ไหนคะถึงจะหาย ตอนนี้น้อง 11 วันแล้วคะ รบกวนช่วยแนะนำทีนะคะ

1 Trả lời

ตอบไม่ได้ค่ะว่าจะหายเร็วหรือช้ามันขึ้นอยู่ว่าน้องกินนมเยอะขนาดไหน แล้วน้องให้ส่องไฟทั่วถึงรึเปล่า