ใยอัลตร้าซาวด์

สอบถามหน่อยค่ะว่าใบซาวด์ตอนที่หมอซาวด์ให้ล่าสุดเค้าไม่ให้เราด้วยหรอคะ หรือว่าเราต้องขอจากหมอเอาคะ

1 Trả lời

ปกติได้ทุกครั้งนะคะ ฝากคลินิคค่ะ

4y trước

ของเราได้แต่ตอนซาวด์รอบแรกค่ะ รอบสองรอบสามไม่มีให้เลยค่ะ พ่อน้องก้อยากจะเห็น ได้แต่มองยุข้างนอกนางไม่เข้าไปด้วย