37+6สัปดาห์ ผ่าคลอดก่อนกำหนดที่หมอให้ได้มั้ย

สอบถามหน่อยค่ะว่าถ้าท้องครบ37สัปดาห์แล้ว เราสามารถขอหมอผ่าก่อนกำหนดที่หมอให้ได้มั้ยค้ะ ตอนนี้ได้37+6สัปดาห์แล้วค่ะ

ตามเกนคือ38 ถ้าคุณแม่เลือกที่จะผ่าคลอดตอน37+6 ถ้าเด็กมีอาการหายใจเร็วหลังคลอดคุณหมอก็จะว่าได้คะ แต่ถ้า38 เราก็ไม่ต้องกลัวหมอดุคะ #ยังไงก็ขอให้เบบี๋แข็งแรงนะคะ

อย่าเลยค่ะให้เขาคลอดออกมาเองแบบธรรมชาติดีกว่าน่ะค่ะ

ฝากพิเศษมั้ยคะ ถ้าฝากพิเศษ หมอจะให้ผ่าคลอดก่อนได้ประมาณ 38week

10mo trước

ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ

37ยังถือว่าก่อนกำหนดค่ะเเม่ไกล้เเล่วนะคะสู้ๆ❤️

เอกชนทำได้ แต่รัฐทำได้แค่รอเท่านั่นคะ

เกิน37 ไม่ถือว่าก่อนกำหนดแล้วนะคะ

10mo trước

ผ่าหมอจะแนะนำช่วง38-39วีค ้รากำหนดได้ คุยกับหมอเลยค่ะ

ต้องอยู่ที่หมอเท่านั้นค่ะ