กำหนดคลอด8กันยาค่ะ คลอดธรรมชาติ

สอบถามหน่อยค่ะว่าจะมีโอกาสคลอดก่อนวันกำหนดคลอดกี่วันคะ ต้องเผื่อวันให้สามีลางานมาดูแลเนื่องจากอยู่คนเดียวค่ะ กลัวปวดท้องแล้วไปโรงพยาบาลเองไม่ได้

กลางๆสิงหาน่าจะคลอดแร้วค่ะ. บ้านนี้กำหนด7กันยา น่าจะคลอดราวๆ37-38วิค คงไม่ถึงกำหนดเพราะท้อง3แล้ว

4y trước

ขอบคุณนะคะ จะเตรียมให้สามีลางานค่ะ

+/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ