อึ๋ลูกเป็นน้ำ

สอบถามหน่อยค่ะลูกได้13วันเเล้ว ลูกอึ๋เป็นสีเหลืองเป็นน้ำ แค่ลูกตดก็มีเป็นน้ำออกมาสีเหลืองไม่เยอะติดกางเกงเป็นอะไรหรือป่าวค่ะลูกท้องเสียหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีกากแสดงว่าปกติ ถ้ามีฟอง แสดงว่าท้องเส