ลูกหัวขี้แข็ง?

สอบถามหน่อยค่ะลูกอายุ28วันถ่ายวันล่ะ2รอบแต่หัวขี้แข็งท้ายขี้ปกติสีขี้สีเหลืองดีเกิดจากอะไรคะน้องกินนมเอนฟาสมาทพลัส#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องงอแงป่าวคะแม่เวลาถ่ายถ้าไม่งอแงปกติคะ

2y trước

น้องเหมือนประมาทว่าท้องผูกค่ะต้นอึน้องจะแข็งเป็นก้อนเลยแล้วพอก้อนๆออกมาหมดแล้วก็อึปกติเลยค่ะ