ถ่ายสีเขียวผิดปกติไหม

สอบถามหน่อยค่ะลูกถ่ายเป็นสีนี้ผิดปกติไหมคะ น้องถ่าย1วัน3-4รอบค่ะ กินนมแม่100เปอร์เซนค่ะ 2เดือน12วันค่ะ ปกติไม่เคยถ่ายสีนี้เลยค่ะ แต่ลูกก็กินนมได้ปกตินอนหลับอยุ่ค่ะงอแงไม่มาก แต่แม่กังวนเรื่องมีอุจจาระน้อง

ถ่ายสีเขียวผิดปกติไหม

แม่ได้กินอะไรผิดปกติไปจากเดิมที่เคยทานไหมคะ สีอึลูกมาจากอาหารที่แม่กินไปด้วยค่ะ แต่น้องกินนมแม่ ไม่ควรอึเหลวมากๆนะคะ ถ้าน้องยังอึเหลว อึบ่อย และมีไข้ ซึม กินนมน้อยลง ควรรีบพาไปหาหมอนะคะ

ลองพาไปหาคุณหมอนะคะอาจเกิดจากการติดเชื้อค่ะ