ตั้งครรภ์ไตรมาสที่3

สอบถามหน่อยค่ะมูกเลือดออกแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือต้องไปหาหมออายุครรภ์40+3weekแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ไตรมาสที่3

ใกล้คลอดแล้วคร้า เป็นเหมือนเราตอน. เจ็บท้องเลย ไปถึงโรงบาล ปากมดลูกเปิด3.ช😂

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ปากมดลูกอาจจะเปิดเเล้ว

ตอนครบกำหนด แม่ได้ไป หาหมอ ที่ รพ.มั้ยคะ

10mo trước

หมอนัดกระตุ้นคลอดวันศุกร์นี้ค่ะ

ตอนนี้ก็ยังออกอยู่ค่ะแต่ไม่ปวดท้อง

10mo trước

ไปมาแล้วจ้าปากมดลูกยังไม่เปิดกลับมารออยู่บ้านจ้า

ไปหาหมอยังคะแม่