มูกเลือด??37+4วีค

สอบถามหน่อยค่ะมูกเลือดที่ออกมาตอน หมอกวาดปากมดลูก กับ มูกเลือดที่ออกเอง คืออันเดียวกันมั้ยคะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูกเลือด??37+4วีค
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะหาหมอได้เลยค่ะ

4y trước

คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ รอจนกว่าน้ำเดินหรือเจ็บถี่ค่ะ