ตกขาวในคนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหน อาการแสบ คัน ช่องคลอด มีตกขาวสีติดไปทางเหลืองบ้างมั้ยคะ ขออภัยด้วยนะคะ ภาพอาจไม่น่าดูเท่าไหร่#ท้องแรก

ตกขาวในคนท้อง

ควรไปหาหมอค่ะ ถ้ามีอาการแสบคันร่วมด้วยอาจจะเสี่ยงติดเชื้อในช่องคลอด

เราเป็นสีเขียวอ่อน ไม่คันไม่แสบ ต้องไปหาหมอไหมคะ

22h trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้ามีอาการคันหรือแสบต้องหาหมอนะคะคุณแม่

ถ้ามีอาการคัน แนะนำหาหมอค่ะ