.

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่บ้านไหนเป้นเหมือนเราบ้างค่ะเมื่อคืนตอนตี3กว่าๆมีอาการอาเจียนออกมาประมาน3ครั้งค่ะอยุๆก้อเป้นค่ะปกติไม่เคยเป้นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ34+6ค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป้นเหมือนกันคะแต่จะเป้นช่วงเช้าๆๆ. เป้นแค่บางวันคะ.

5y trước

อวกอยากเด่วค่ะไม่มีอาการรัยเลยค่ะ