เจาะเลือด

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่บ้านใหนเคยเลื่อนการเจาะเลือดใมค่ะ ถ้าไม่ไปตามนัดจะเป็นไรรึเปล่า อย่างหมอนัดแม่บ้านนี้ตอนวันที่2 ก.พ. แต่เราไม่สะดวก เราว่าจะไป ต้นๆเดือนมีนา หมอให้ยาแบบนี้มากินก่อนไปเจาะเลือดค่ะ

เจาะเลือด
1 Trả lời

อันนี้น้ำตาลคะแม่ หมอนัดตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ ก็ทำตามที่หมอบอก ไปขอยื่นตรวจ แล้วบอกกินน้ำตาลมาตอนกี่โมง ปรกติหมอจะเจาหลังกิน 1 ชม. หรือไม่ไปขอยื่นตรวจให้เรียบร้อยค่อยกินก็ได้คะ ก็กว่าจะถึงคิวก็ เป็น ชม.อยู่ดีคะ

5y trước

นานเกินไปคะ