ท้องได้28สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด พอดีใส่กางเกงในสีดำมีเป็นรอยน้ำและคาบขาวๆอันเขาเรียกตกขาวหรือป่าวค่ะ พอดีตกขาวเคยเป็นอยู่แต่ที่เป็นมันจะออกเหนียวๆค่ะแต่อันนี้ไม่เหนียวค่ะเป็นน้ำเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นน้ำคร่ำหรือเปล่าคะ ภ้ายังมีไหลเรื่อยๆ ไปหาหมอนะคะ