ถ้าใช้คำว่า 'นอน"ทั้งวัน"' ก็เป็นไปได้ค่ะ ถ้าไม่ขยับตัวเลย หรือขยับตัวน้อยเกินไป ทุกอย่างควรเดินทางสายกลางนะคะ นอนหลับพักผ่อนให้พอ นอนให้รู้สึกเต็มอิ่ม แล้วลุกขึ้นเดินบ้าง ขยับบ้าง ให้ร่างกายได้บริหาร เลือดได้ไหลเวียน จะดีกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า การนอนคือการพักผ่อนที่ดีที่สุดช่วงท้อง นอนได้นอน งีบได้งีบนะคะ