ท้องเสียตอนท้อง5วีคเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีพึ่งตรวจว่าท้องเมื่อวันที่4ขึ้น2ขีดชัดมากๆเลย แต่ก่อนหน้านี้ชอบทานอาหารอยู่แล้วเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้วทานเนื้อดิบไปแต่ทานแค่นิดเดียวนะค่ะตอนนั้นยังไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ตั้งแต่วันนั้นก็ถ่ายเป็นน้ำตาลอด พอมาตรวจว่าตั้งครรภ์ก็ระวังการทานอาหารมากขึ้นแต่อยู่ๆเมื่อวานก็ท้องเสียอีกจนตอนนี้ก็ยังท้องเสียอยู่ควรไปโรงพยาบาลมั้ยจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะยังไม่ได้ฝากครรภ์นะค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้รีบหาที่ฝากครรภ์นะคะ ท้องเสียมีผลทำให้มดลูกบีบตัวคะ คุณแม่ไปหาหมอด้วยนะคะ