อาการน้ำเดินเป็นยังไง

สอบถามหน่อยค่ะพอดีตื่นมาตอนเช้าขยับตัวแล้วรู้สึกมีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะไม่มีกลิ่นไม่มีสีพอมาเข้าห้องน้ำไปนอนต่อไม่ถึง30นาทีรู้สึกมีน้ำเปียกๆอีก แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะหรือเป็นอาการณ์ปกติ 36week #ท้องแรกค่ะ

อั้นไม่อยู่ค่ะ ถ้าให้มั่นใจ ไปโรงพยาบาลค่ะ