หลังคลอดลูกยองเดือนมีเลือดมาเหมือนประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะพอดีคลอดลูกได้เกือบสองเดือนแล้วค่ะน้ำคาวปลาหมดไปแล้วและได้ไปฉีดยาคุมตอนฉีดยาคุมคลอดลูกได้1เดือนกับ2อาทิตย์ หลังจากฉีดยาคุมได้เกือบ1 อาทิตย์มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยออกเยอะด้วยไม่ใช่มาแบบกระปริบกระปรอยนะ แบบนี้เป็นเลือดอะไรอันตรายมั้ยใครรู้หรือเป็นแบบนี้ช่วยบอกหน่อยนะคะกังวลมากเลย

1 Trả lời

ปกติของการฉีดยาคุมค่ะ ปจด จะมาบ้างหยุดบ้าง