ค่าใช้จ่ายในการคลอด

สอบถามหน่อยค่ะปกติแล้วคลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาลรัฐฯ ต้องเสียเงินเท่าไหร่คะ แล้วถ้าผ่าคลอดต้องเสียเท่าไหร่คะ (ม.33) จะได้เตรียมเงินไว้ถูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต้องดูค่ะว่ารพ.รัฐระดับไหน ระดับอำเภอไม่เกิน6-7พันไม่รวมห้องพิเศษ ระดับจ.ไม่เกินหมื่นหรือหมื่นต้นๆค่ะไม่รวมห้องพิเศษเช่นกัน

2y trước

ยินดีค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายแต่ละรพ.จะไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดรพ.รัฐ แต่อยู่ห้องพิเศษคืนละ1200 3คืน ทั้งหมด16000กว่าๆค่ะ

2y trước

รวมหมดแล้วค่ะ