ขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะปกติแม่ๆแต่ละบ้านชอบใช้ขวดนมคอกว้างหรือคอแคบสำหรับลูกน้อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้คอกว้างค่ะ ทั้งสองท้องเลย

5y trước

ของเราน้องไม่เคยสำลักเลยค่ะ ท้องก็ไม่อืดด้วย มันมีรูระบายอากาศจุกไม่ฟีบ ที่สำลักเพราะใช้ขนาดจุกใหญ่ไปหรือเปล่าค่ะ