ซื้อของใช้ลูกตอนกี่เดื่อนดีค่ะรึ ค่อยทยอยซื้อตอนนี้ดี

สอบถามหน่อยค่ะปกติซื้อของไช่ไห้ลูกตอนท้องกี่เดื่อนกันบ้างค่ะตอนนี้ท้อง5เดื่อนอีแม่วนดูแต่ชุดเด็กแรกเกิดไม่กล้าซื้อคนแก่ที่บ้านบ่นซื้อก่อนไม่ดีจะเริ่มซื้อตอนไหนดีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ