หน้าท้องน้องเป็นผื่นแผ่นแดงๆ

สอบถามหน่อยค่ะน้องเป็นอะไร ตอนแรกเป็นผื่นพอผื่นหาย ก็เป็นแว่นๆแดงๆ ทาบีเพนเทน วาสลีน ฮิปโป. ครีมแก้เชื้อราก็ไม่หาย ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าท้องน้องเป็นผื่นแผ่นแดงๆ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ คิดว่าแพ้มหาหิงค์เหมือนกัน เลยหยุดทาดูก่อน แล้วใช้บรแพนเทน ทาบางๆค่ะ ตอนนี้ผื่นแดงหายแล้ว แต่ผิวยังเป็นด่างๆ ผิวสากๆอยู่ค่ะ ยังไม่ได้หาหมอเหมือนกันค่ะ รอดูไปก่อนค่ะ

2y trước

น่าจะใช่เลยค่ะ เพราะอย่างอื่นไม่ได้ทา แต่งงว่าใช้ตั้งแต่เกิดพึ่งมาแพ้ พอหยุดใช้หาย ตอนนี้ทาแต่ฝ่าเท้าแล้วค่ะเวลาท้องอืด

น้องบ้านนี้เคยเป้นค่ะ ตอนน้องอยู่ รพ หมอบอกเกิดได้2สาเหตุ 1.แพ้ยา 2ติดเชื้อ ถ้ายังไม่หายภายใน3วัน แนะนำให้พาไปพบหมอหรือคลีนิคนะคะ

2y trước

หายแล้วค่ะแพ้มหาหิง พอหยุดใช้ก็หายค่ะ