ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้องอยู่ๆก็แข็งบ่อยมากค่ะ บ้างทีก็เจ็บขาหนีบ บ้างทีก็เจ็บแผลผ่า อันนี้ท้องคนที่2น่ะค่ะ38w4d

1 Trả lời

ก้ปกตินะค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งท้องแข็งบ่อย แต่ต้องแยกให้ออกด้วยระค่ะว่าท้องแข็งรึ น้องยึดตัว อย่าจับท้องบ่อยค่ะ