ประตูกระแทกท้อง

สอบถามหน่อยค่ะท้อง 32wพอดีดึงประตูบ้านแล้ว ประตูกระแทกมาโดนหน้าท้องจนเป็นรอยแดง เวลาผ่านไป รู้สึกปวดๆจึงไปส่องกระจกปรากฎว่ารอยแดงเปลี่ยนเป็นรอยช้ำ เด็กในท้องจะได้รับอันตรายไหมค่ะ กังวลจังเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เพื่อความสบายใจ ไปพบคุณหมอนะคะ