ผ่าคลอดแบบดมยาสลบ

สอบถามหน่อยค่ะท้อง38w1dหมอนัดผ่าวันที่29 พฤศจิกายน(ด้วยการดมยาสลบ)อยากสอบถามว่าพอตื่นจะเจ็บมากไหมค่ะ#ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการเหมือนมีดบาดมือค่ะ แต่คูณความเจ็บไปเป็น1000เท่านะคะ