อันตรายต่อลูกใหม

สอบถามหน่อยค่ะท้อง23สัปดาห์แล้วค่ะไม่เคยแพ้ท้องเลยแต่อยู่ๆวันนี้ ก็เวียนหน้ากินอะไรไปก็อ้วกออกหมดเจ็บคอเหมือนมีอะไรบาดคอ แถมมีอาการปวดท้องมากไม่มีแรงพอลุกก็เวียนหน้า. อาการแบบนี้มีคัยเคยเป็นใหมค่ะ #อันตรายต่อลูกรึป่าวค่ะ??

1 Trả lời

แนะนำไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

6y trước

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้าน้องดิ้นปกติอยู่ค่ะ😊