ขอขอบคุณล่วงหน้า

สอบถามหน่อยค่ะถ้ามูกใสๆแบบนี้ออกมามันจะเป็นอะไรไหมท้องได้39+4แต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆ เมื่อวันที่22ผ่านมาโดนกระตุ้นปากมดลูก

ขอขอบคุณล่วงหน้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เตรียมของไว้ ถ้ามีเลือดออกด้วยค่อยไปโรงพยาบาล แสดงว่าปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

12mo trước

ยินดีด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

ขอบคุณค่ะไปแตกมาแล้ว🥰