ขอคำตอบหน่อยนะค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนแรกที่ตรวจเจอมันขึ้นสองขีดพอตอนนี้ได้3เดือน ทำไม่ความรู้สึกมันเปนแบบว่าเหมือนเราท้องลมเหมือนไม่มีลูกในท้องเหมือนเราอ้วนอะไรประมาณนี้ค่ะลูกก็ไม่ดิ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกดิ้นค่ะแต่ยังรู้สึกไม่ได้เพราะน้องยังตัวเล็กมาก ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ จะเห็นได้ชัดว่าลูกดิ้นค่ะ (ไปอัลตราซาวด์รึยังค่ะ) เดี๋ยวพอเข้า18 สัปดาห์ก็จะรู้สึกได้ชัดเจนขึ้นค่ะว่าลูกดิ้น (บางคน16 สัปดาห์ก็เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดค่ะ) ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นจะรู้สึกได้มากขึ้นค่ะ ถ้าไม่สบายใจไป รพ. หรือคลีนิกเพื่อขออัลตราซาวด์ดูพัฒนาการของลูกก็ได้ค่ะ

3 เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ น้องยังตัวเล็กมาก

ฝากท้องยังคะ ลองให้หมอซาวด์ดูค่ะจะได้เห็นน้องค่ะ

3เดือนยังไม่ดิ้นหรอกจ้า หากกังวลไปซาวดูเลยค่ะ

ท้องแรกเราดิ้นตอน5 เดือนค่ะน้องยังเล็ก

ไปฝากครรภ์หรือยังคะ จะได้อัลตร้าซาวด์