ใครคลอดตอน36W.บ้างค้ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้หนู36W. แล้วเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดมั้ยอาการตอนนี้ปวดท้องบ่อยปวดๆหายๆปวดเหมือนโรคกะเพาะเสียวตรงจิมิบ่อยบางทีเสียวเหมือนมีอะไรจะออกมาจากจิมิใครรุ้บอกหน่อยจ้าเจ็บท้องจะคลอดเป็นยังไง

ต้องเจ็บถี่ๆค่ะ ถ้าเจ็บแล้วเปลี่ยนท่าแล้วคลายเจ็บเตือน จำกฏ 5 :1:1 ไว้ค่ะ เจ็บทุก5นาที นานมากว่า1นาที ภายให้1ชม. เตรียมไปรพ.ได้เลย

เป็นเบาหวานเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะปล่อยไว้นานอันตรายทั้งแม่และลูก