ลูกดิ้นกลางวันรึกลางคืนมากกว่ากัน🙏

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องๆด้6เดื่อนช่วงกลางวันน้องดิ้นน้อยมากค่ะแต่ตกกลางคืนนอนตะแคงแทบไม่ได้เรยดิ้นเก่งมาก#แบบนี้ปกติไหมค่ะบ้านไหนเป็นบ้าง

1 Trả lời

ปกติ

2y trước

ถ้ากลางคืนน้องไม่ขยับเลย แล้วแม่ไม่สบายใจ คือกระตุ้นได้ค่ะ ท่านน้ำเย็น หรือน้ำหวานค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้น้องไม่ค่อยขยับเลยแม้หลังกินข้าวเสร็ว ทั้งวันขยับได้ครั้งเดียว แต่แม่ไม่ได้คิดมากอย่างน้อยก็ยังขยับดีกว่าไม่ขยับ ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยอย่างน้อยตอดก็ยังดี