เล่นสงกรานต์

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้เกือบ6เดือนแล้วแต่มีทริปไปเล่นสงกรานต์เล่นได้มั้ยคะหรือไม่ควรเล่นจะดีกว่า

เล่นหน้าบ้าน หรือนั่งเล่นอยู่กับที่ได้ค่ะ แต่นั่งหลังกระบะหรือไปเล่นเดินอันนี้ไม่แนะนำเพราะเดี๋ยวอาจจะเกิดอุบัติเหตุ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ🩷🩷

ไม่เล่นดีกว่าค่ะเพราะวันนี้เห็นเขาทะเลาะกันมีคนท้องพาใจเสียตาม🥺

6mo trước

สงสารจริงค่ะ🥺