ถามแม่ๆหน่อนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง18สัปดาห์น้ำหนักลดลงจากเดิม5กิโลแล้วจะเป็นอะไรไหมค่​ะ ยังมีอาการแพ้บ้างแต่ยังพอกินได้จุกจิกค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังแพ้ท้องอยู่ น้ำหนักจะลดลงค่ะ เดี๋ยวพอหายแพ้จะกลับมาทานได้ปกติค่ะ น้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้นตามค่ะ