ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนครึ่งแล้ว ประจำเดือนหลังคลอดยังไม่มาเลย บวกกับการทานยาคุมสำหรับแม่ให้นมบุตรมีผลต่อประจำเดือนไหมคะ ปลไม่ได้นอนกับสามีตั้งแต่คลอดน้องแล้วค่ะ.

1 Trả lời

น่าจะมีนะคะ บ้านนี้ฝังยาคุม ประจำเดือนมาน้อยมากกก