สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะดูน้ำหนักน้องตรงไหนค่ะใบที่2พึงไปซาวเมื่อวานนี้ค่ะ?

สอบถาม

EFW ค่ะแม่ น้องหนัก3078g CRL = การวัดความยาวของทารก -BDP = การวัดความกว้างของศีรษะ -HC  = การวัดเส้นรอบวงศีรษะ -AC = การวัดเส้นรอบท้อง -FL = การวัดความยาวกระดูกต้นขา -AFI = การวัดน้ำคร่ำ

EFW เลยค่ะแม่น้องตัวโตดีมาก +-300g. นะคะโดยประมาณ

3 โลแล้ว น้องน้ำหนักดีจังคะคุณแม่

ที่ลงท้ายด้วยตัวgค่ะ

น้องน้ำหนักดีจังเลย

3,078กรัมคะคุณแม่

หน่วย g จ้าแม่

3078แล้วแม่

3078กรัมค่ะ

3078 กรัม