ตอนนี้ท้อง12สัปดาห์​แล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะช่วงที่มีสิทธิ์​แท้งได้อยู่ในช่วงกี่เดือนถึงกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

มีสิทธิแท้งได้ทุกเดือนค่ะอยู่ที่การปฏิบัติตัว แท้งคุกคามจะเปนช่วง3เดือนแรก ครรภ์เปนพิษจะเปนช่วง5เดือนขึ้นไปค่ะ ข้อปฏิบัติก็คือ -ห้ามยกของหนัก -ห้ามเดินบ่อย -ดื่มน้ำเยอะๆ ทานแต่ของมีประโยชน์ -พักผ่อนมากๆค่ะ