เมือกเป็นสีน้ำตาลติดเลือดสีออกดำๆออกมานิดหนึ่ง

สอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วๆมันมีมูกสีน้ำตาลติดเลือดออกมานิดหนึ่งแบบนี้อัตรายไหมค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะน้องก็ดิ้นปกติดี ปล.พึ่งเป็นวันนี้ ##ไม่ดราม่านะค่ะถึงจะเคยมีลูกมาแล้วแต่บ้างข้อมูลเราก้ไม่รู้จริงๆลองค้นหาในกูเกิ้ลแล้วแต่คำตอบไม่เหมือนกันสักคนค่ะ

1 Trả lời

แม่ท้องไม่ควรมีเลือดติดมากับเมือกนะค่ะหาหมอดีกว่าค่ะ