อยากทราบ

สอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ละ กินยากันแท้งอยู่ด้วย ไม่ทราบว่าสามารถกินโฟลิกไปด้วยได้มั๊ยค่ะแม่ๆ

ส่วนตัวทานยากันแท้ง และฉีดด้วยค่ะ คุณหมอจ่ายโฟลิค และเอาไพรินเบบี้ ให้ด้วยค่ะ ยังงัยลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยอีกทีนะคะ

ถ้าเรื่องยา หรืออะไรที่ต้องทานเข้าไป แนะนำปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัย

9สัปดาห์เหมือนกันคะ กันแท้งทั้งสอดทั้งกินและกินโฟลิคด้วยคะ

คำถามนี้ คิดว่า ให้หมอสูติฯเป็นคนตอบ ดีที่สุดค่ะแม่

เราว่าได้นะคะแม่ โฟลิคมันเป็นยาบำรุงสำหรับคนท้อง