ลูกเป็นเชื้อราควรใช้ยาอะไรทาดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะควรใช้ยาอะไรลูกดป็นเชื้อลาน้อง9เดือนค่ะ

ลูกเป็นเชื้อราควรใช้ยาอะไรทาดีค่ะ

เป็นผื่นแดงแบบนี้ใช้ฮิปปี้ค่ะ หลานที่บ้านเคยเป็น เภสัชแนะนำว่าอย่าทาแป้งเด็ดขาดค่ะ มันจะทำให้ชื้น

ผมใช้ตัวนี้ครับทาก้นทุกครั้งเวลาใส่เพิส ไม่เคยเป็นผื่นหรือแดงเลยครับหาซื้อได้ง่ายครับ

พาน้องไปหาหมอนะค่ะเเม่ เค้าจะให้ยามาสำหรับผิวอ่อนๆของน้องงดใส่เเพมเพิสก่อนค่ะช่วงนี่